คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล เปิดมานานกว่า dg

dg

ไม่ว่าคุณจะในวันอาทิตย์นี้ไม่มีถ้าเกิดคุณเป็นแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตจริงคุณจะต้องไม่พลาดการกลับมาของท้องนาสคาร์ที่ดาร์ลิงตันร่องน้ำ การประลอง 293 ตักเป็น 116 วันที่จะใช้สถานที่ที่มีชื่อร่องน้ำแล้วก็มันจะมีความอุดมสมบูรณ์ของพฤติกรรมน้ำมันเบนซินซดเรื่องราวเล็กน้อยของนักแข่งขันข้างบนภายหลังจากหยุดยาวคาดว่าในช่วงฤดูกาลธรรมดา

ในตอนที่ eNASCAR ให้ทุเลาขาดไม่ได้นาสคาร์คัพซีรีส์จะกลับมาดาร์ลิงตันนี้วันอาทิตย์ที่ , พฤษภาคม 17ที่15:30 ET ที่ผ่านมาErik Jonesได้รับความมีชัยสำหรับการชิงชัย แต่ว่าเขาแพงอยู่ที่ (+1600) ในวันนี้ แล้วก็นักวิเคราะห์ก็ยังไม่แน่ใจเช่นเดียวกันว่าเขาจะสามารถทำสถิติเดิมได้อีกทีหรือเปล่า พวกเราจะเจาะลึกเกี่ยวกับอัตราต่อรองปัจจุบันของ NASCAR Cup Series เพื่อภาพรวมที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ dg

NASCAR Cup Series ที่ดาร์ลิงตัน: ​​จังหวะชนะ
ผู้ขับ อัตราต่อรอง dg
Kyle Busch +600
Denny Hamlin +700
เควิน ฮาร์วิค +600
Martin Truex Jr +750
Chase Elliott +800
Joey Logano +800
กางรด เคเซโลวสกี้ +800
อเล็กซ์ โบว์แมน +1000
อีริค โจนส์ +1600
Kurt Busch Bus +1800
จิมมี่ จอห์นสัน +2500
วิลเลียม ไบรอน +2800
*ราคาต่อรองวันที่ 16 เดือนพฤษภาคม

อัตราต่อรองน่าดึงดูดทีเดียว อีกทีหนึ่งที่ ไคล์บุชอยู่ในตะกั่วคอและก็คอด้วยเควินฮาร์วิค ทั้งสองจะแข่งรายการนี้แล้วก็แข่งขันกันรุนแรง แต่ พวกเราควรจะตรวจทานสถิติให้แจ่มกระจ่าง – หรืออย่างน้อยที่สุดเท่าที่จะทำเป็น – ถ้านักแข่งขันผู้ใดผู้หนึ่งเป็นตัวเลือกที่ดี

Darlington Raceway มีเรื่องมีราวราวที่จะบอก แล้วก็ซึ่งก็คือ Kyle Buch มีรอบสูงที่สุดใน 15 ขั้นตอนแรก โดยนำหน้า Harvick ด้วย 1,081 เทียบกับ Harvick 1,069 Brad Keselowski หนึ่งในกลุ่มรองบ่อนที่พวกเราถูกใจ มาที่ 5 ด้วย 1,011

ในด้านของชั้นเฉลี่ย Kyle Busch กลับมาอยู่ในโพลอีกทีด้วย 6.2 แม้กระนั้นBrad Keselowskiทำสกอร์ได้ใกล้เคียงวินาทีตรงนี้ด้วย 6.7 สถิติเดียวที่ Kyle Busch พลาดเป็นการวิ่งรอบที่เร็วที่สุด โน่นเพื่อKurt Buschดำรงตำแหน่งสูงสุด แต่ ดูท่า Kyle จะเป็นนักขับที่มีความสมดุลซึ่งมิได้พนันว่าจะเร็วที่สุดในบางรอบ แต่ว่าชอบได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ


แล้วก็นี่บ่งบอกถึงในคะแนนโดยรวมของเขา ซึ่งเขาอยู่ที่ 113.1 ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงนี้ใช้กับ Darlington Raceway แต่ Kyle Busch ชนะคราวสุดท้ายในปี พุทธศักราช 2561 เวลาที่ Keselowski ได้รับความมีชัยอีกทั้งNASCAR Xfinity Series Raceและก็ NASCAR Cup Series ทำให้ส่งผลงานที่อดทนมากมาย

เป็นที่รู้เรื่องกันว่า Keselowski เป็นตัวเลือกที่ตกต่ำของพวกเราสำหรับดาร์ลิงตันในสุดสัปดาห์นี้ ผู้ขับได้บอกให้เห็นความสามารถล้นหลาม ถึงแม้ว่าสถิติโดยรวมของเขาที่ดาร์ลิงตันจะอยู่ในระดับปานกลาง แต่ทว่า Keselowski ได้รับความมีชัยครั้งปัจจุบันของเขาในปี 2018 แล้วก็โน่นเป็นเหตุผลที่พอเพียงส่วนตัวเราที่จะหาตัวเลือกที่ตกต่ำในเหตุการณ์นี้

ที่แหน่งใดรวมทั้งเมื่อไรที่จะมอง NASCAR Darlington Raceway?
วันที่ : อาทิตย์ 17 พ.ค.
เวลา : 15:30 น. EST
ที่ตั้ง : ดาร์ลิงตัน, เซาท์แคโรไลนา
ดู : FOX, FOX Sports
ถ้าคุณไม่ได้อยากต้องการพลาดการประลองรอบลำดับที่สองที่จะมาถึง คุณสามารถรับดูการแข่งขันชิงชัย NASCAR Darlington ในวันอาทิตย์ที่ 17 เดือนพฤษภาคม เวลา 15:30 น. ET ทาง FOX ก่อนที่จะพวกเราจะจากกัน พวกเราควรจะเอ๋ยถึงเรื่องโจนส์สักสองสามเรื่อง

คำสั้นๆเกี่ยวกับ Erik Jones ที่ดาร์ลิงตัน
พวกเราไล่เขาไปเป็นส่วนมากด้วยเหตุว่ามีเพียงแค่ไม่กี่รายการที่มีเขา – มีเพียงแต่สามครั้งเพียงแค่นั้น กระนั้น โจนส์ก็รักษาจุดสิ้นสุดของเขาได้ดิบได้ดีรวมทั้งเขาก็ราคาแพงที่อื่นๆ (+1600) พวกเราเห็นด้วยว่า Keselowski มีโอกาสอย่างมากกว่า แต่ว่าโจนส์บางทีอาจเป็นเพียงแค่ม้ามืดตัวอื่นที่คุณเฝ้าดู ยิ่งกว่านั้นโจนส์ยังชนะรายการ NASCAR Cup Series ในปี 2019 ที่ดาร์ลิงตันเพราะฉะนั้นก็เลยสร้างความซาบซึ้งเป็นสองเท่า

พวกเราทราบว่ามันเป็นอย่างแรกที่พวกเราควรจะกล่าวเกี่ยวกับโจนส์อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นเขาสามารถทำความมีชัยแบบแบ็คทูแบ็คได้ไหม?