เงินตรวจคนเข้าเมืองขนาดใหญ่ที่ท้ายที่สุดจะนําไป crowd1

สู่สถานะทางด้านกฎหมายสําหรับคนส่วนมากในประเทศอย่างไม่ถูกกฎหมาย, crowd1 ขยายการเข้าเมืองโดยชอบด้วยกฎหมายรวมทั้งเพิ่มความมั่นคงยั่งยืนชายแดน.

ปัญหาก็คือทรัมป์ได้เปลี่ยนแปลงภาพการเข้าเมืองอย่างยิ่งเพราะข้อบังคับชิ้นสําคัญชิ้นท้ายที่สุดถูกฆ่าโดย House Republicans ในปี 2013 เวลานี้มีผู้ขอหนีภัยมากยิ่งกว่า 60,000 คนถูกกักบริเวณข้ามเขตในประเทศเม็กซิโกซึ่งได้ปิดผนึกชายแดนภาคใต้ของตนเพื่อ จํากัด ความรู้

ความเข้าใจของคนอเมริกันกึ่งกลางที่จะมุ่งหน้าไปด้านเหนือและก็ขอหนีภัยในสหรัฐฯ รัฐบาลได้ดําเนินการหลายสิบกฎใหม่ จํากัด การเข้าเมืองโดยชอบด้วยกฎหมายและก็การบังคับใช้ที่ครัดเคร่งรวมทั้งกําลังจะย้ายเพื่อกําจัดแจงคุ้มครองจากการขับไล่สําหรับกรุ๊ปอื่นๆ, ดังเช่นว่าผู้ย้ายที่อยู่ที่หนีภัยภัยพิบัติทางธรรมชาติ.

เพื่อโต้ตอบว่าผู้ให้การสนับสนุนการอพยพโยกย้ายโต้วาทีผู้สมัครจำเป็นต้องคุยในเนื้อหาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะทํา แม้กระนั้นยังกว้างเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ใหม่สําหรับความหมายของการอยู่ในสหรัฐฯ

“คําตอบไม่ใช่ ‘โอ้แน่ๆพวกเราจะสนับสนุนให้ Dreamers และก็การปรับปรุงการอพยพโยกย้ายที่ครอบคลุม'” crowd1 กล่าว “คํานี้ไม่แม้กระทั้งจะรำคาญ มีการโกงทั่วบอร์ด – เลือกที่จะไม่จัดแจงพูดคุยที่มีคําจํากัดความ”

การเข้าเมืองมีลักษณะท่าทางที่จะกลับสู่เวทีกึ่งกลางข้างในมิ.ย.เมื่อศาลฎีกามีกําครั้งดที่จะวินิจฉัยว่ารัฐบาลทรัมป์สามารถเลิกการปกป้องคุ้มครองสําหรับนักฝันส่วนมากไหม ถ้าเกิดศาลดังที่คาดไว้อนุญาตให้ก้าวไปด้านหน้าทรัมป์คาดว่าจะวางตําแหน่งตนเองเป็นผู้ทํากติกาเสนอข้อบังคับปกป้องรักษา Dreamers ของพรรคเดโมแครตเพื่อแลกเปลี่ยนกับข้อ จํากัด อื่นๆเกี่ยวกับการตรวจคนเข้าเมือง

“ถ้าเกิดเมื่อถึงจุดนั้นประเทศยังมิได้ได้ยินวิสัยทัศน์ใหม่จากผู้ได้รับการเสนอชื่อในระบบประชาธิปไตยเขาหรือคุณจะกล่าวอะไร” คริสนิวแมนถามโครงข่ายการจัดกฎระเบียบแรงงานวันชาติ

Todd Schulte ที่ crowd1 กรุ๊ปที่ส่งเสริมการปรับปรุงการโยกย้ายถิ่นฐานที่ครอบคลุมในกรุงวอชิงตันพูดว่าเมื่อทรัมป์พากเพียรใช้การเข้าเมืองเพื่อช่วยพรรครีพับลิกันจำนวนมากในปี 2018