เดล ลาโก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ คาสิโน ประกาศให้ sa

Dane Cook ฉันเป็นดาราตลกและก็ดาราหนังภาพยนตร์คนประเทศอเมริกา sa มีชื่อเสียงจากการปรากฏตัวของเขาใน Comedy Central รวมทั้ง HBO พิเศษแล้วก็สําหรับอัลบั้มขบขันที่เจอความสําเร็จของเขารวมทั้ง “เกิดอันตรายหากกลืนรับประทาน” “Retalliation”

“วงจรอัปรีย์” “หยาบคายรอบขอบ: สดจากเมดิสันสแควร์การ์เด้น” และก็ “Dane Cook: ฉันทํายอดเยี่ยมของฉัน – เพลงได้รับความนิยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” แล้วก็อื่นๆยิ่งกว่านั้น Cook ยังมีแขกรับเชิญแสดงใน “Workaholics” ของ Comedy Central แล้วก็เครดิต

ภาพยนตร์ของเขารวมทั้งหน้าที่นําแสดงใน “My Best Friend’s Girl” ตรงกันข้าม Kate Hudson, “Dan in Real Life” ตรงกันข้าม Steve Carell แล้วก็ “Mr. Brooks” ตรงกันข้าม Kevin Costner

Jamey Johnsonเป็นนักร้อง / นักแต่งเพลงในประเทศที่ได้รับรางวัลและก็ยอดเยี่ยมในนักแสดงเพลงคันทรี่ที่ได้รับการยินยอมรับสูงที่สุดในตอนนี้ sa วอชิงตันโพสต์นับว่าเขาเป็น “หนึ่งในนักร้องประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะของพวกเรา” อัลบั้ม That Lonesome

ในปี 2008 ของเขาได้รับการยืนยันทองคำขาวด้วยยอดจำหน่าย 1 ล้านอัลบั้มแล้วก็อัลบั้มคู่ที่มีความทะยานอยากของเขาในปี 2010 sa ได้รับการยืนยันทองคำคํา เนื่องจากว่าจอห์นสันมิได้สร้างรายการชุดก็เลยไม่มีการแสดงสองรายการเช่นเดียวกันโดยเหตุนั้นการแสดงดนตรีครั้งเดียวในชีวิตจะลืมไม่ลง

การแสดงที่จะเกิดขึ้นเพิ่มอีกที่ The Vine เป็นต้นว่า :